Thực tập sinh Nhật Bản

Thực tập sinh là gì?

“ Chế độ thực tập kỹ năng dành cho người nước ngoài” có mục đích nhằm giúp người lao động các nước khác học hỏi các kỹ năng trong các ngành kinh tế của Nhật Bản, sau đó về nước phát huy kỹ năng đã học đó phục vụ cho sự phát triển các ngành kinh tế của nước mình.

Chương trình thực tập kỹ năng của bạn sẽ được thực hiện theo kế hoạch thực tập kỹ năng đo đơn vị tiến hành thực tập đã lập sẵn.

Những điều lưu ý khi thực tập kỹ năng

1. Bắt đầu 1 ngày từ “Câu chào”

Khi đến nơi làm việc, điều đầu tiên là hãy chào vui vẻ

Việc chào hỏi sẽ giúp bạn bắt đầu 1 ngày với tâm trạng vui vẻ và tạo không khí vui vẻ, mối quan hệ hòa đồng với đồng nghiệp

2. Tuân thủ quy tắc

Tại công ty có rất nhiều người làm việc. Để có thể tiến hành công việc được trôi chảy là do mọi người đều tuân thủ       quy tắc đã được đề ra.

3. Hãy nghiêm túc lắng nghe nội dung hướng dẫn

Nghiêm túc lắng nghe sự chỉ bảo của người hướng dẫn là điều rất quan trọng

4. Việc gì cũng cần hiểu rõ đã

Khi tiến hành thực tập kỹ năng điều quan trọng nhất là không được tiến hành trong khi vẫn chưa hiểu, chưa biết hoặc chưa thể làm. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ mà vẫn cứ tiếp tục làm việc. Bạn không phải xấu hổ mà nên hỏi lại nhiều lần đến khi hiểu rõ.

Ở Việt Nam chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản gần như là chương trình xuất khẩu lao động. Vì hầu hết người lao động tham gia do công việc tại Nhật Bản có mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với trong nước.

Công ty Cổ phần Phát triển quốc tế idc

Hotline: 092.717.3333

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhoc@idchr.com.vn - cskh@idchr.com

Fanpage: IDC GROUP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế IDC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

092.717.3333